คำทำนายดวงชะตา


เรื่อง: ดูดวง ดูดวงสาวๆจากโหงวเฮ้งจากรูปหน้า โหงวเฮ้งจากรูปหน้าของคุณสาวๆบอกนิสัยได้
ดูโหงวเฮ้งสาวๆจากรูปหน้าของผู้หญิง

โหงวเฮ้งจากรูปหน้าของคุณสาวๆบอกนิสัยได้ด้วยนะ

โหงวเฮ้งหรือการดูลักษณะใบหน้าผู้หญิงโหราศาสตร์จีนนั้นมาจากความสมดุลของธาตุทั้งสี่มีลักษณะชั่วและดีได้ร้อยยี่สิบแห่ง หน้าผากเหมือนท้องฟ้าอันสูงและกว้าง จมูกเหมือนจอมภูเขาอันใหญ่หลวง จักษุทั้งสองอันสว่างเหมือนพระจันทร์ พระอาทิตย์อันส่องสว่างโลก ปากนั้นเหมือนมหาคงคา ลำคอเหมือนขื่อเรือนอันทรงไว้ซึ่งเครื่องบนเรือน คือ ลักษณะดีและร้ายอันบังเกิดปรากฏในดวงหน้าแห่งชายหญิงทั้งปวง จึงสามารถทำนายทายนิสัยของแต่ละคนได้ด้วยนะ

ในการดูโหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิงมีจุดที่สำคัญ ได้แก่

1. หญิงที่มีใบหน้าอวบอิ่ม หน้าผากกว้างนูน สองแก้มสมบูรณ์ดวงตาใหญ่สดใส คิ้วยาวจรดหางตา ริมฝีปากเต็มเป็นร่องสวยสดใส ฟันซี่เล็กเป็นระเบียบแวววาว เป็นคนมีวาสนาดี มีบุญและมีทรัพย์สินศฤงคารสมบูรณ์ มีคนรักใคร่เอ็นดูประสบความสำเร็จในชีวิต

2. หญิงใดมีใบหน้าอวบอิ่ม ผิวพรรณผ่องใส เลือดฝาดสมบูรณ์คิ้วดกดำโค้งยาวเป็นคันศร ดวงตาสวย จมูกโด่ง ริมฝีปากสวย ฟันสวยเสมอกันและแวววาว เป็นคนมีอำนาจวาสนาจะได้เป็นภรรยาของคนใหญ่คนโตหรือมีอำนาจ มีความเป็นอยู่สุขสบายอุดมไปด้วยโภคทรัพย์

3. หญิงใดมีใบหน้ารูปไข่ หน้าผากกลมนูนสวย คิ้วเรียวเล็กได้รูป ดวงตาเป็นประกาย เนื้อแก้มแปล่งเป็นพวงสดใส เป็นคนเจรจา อ่อนหวานชวนชมเป็นที่รักใคร่ของเพศตรงข้ามและคนทั้งหลาย จะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือมีมิตรและคนชอบพอมาก

4. หญิงใดมีใบหน้ารูปไข่ แต่แก้มไม่สมบูรณ์ คิ้วสั้นไม่ได้รูป คางไม่สวยหรือยาวสั้นเกินไป ดวงตาไม่แจ่มใส ริมฝีปากและฟันไม่รับกัน เป็นคนมีจริตมารยา ไม่ควรไว้ใจ มักโกหกมดเท็จ ชอบในเรื่องที่เสื่อมเสียนิยมหาเรื่องหาราวมาใส่ตัวเองและคนใกล้ชิด

5. หญิงใดมีใบหน้าเหลี่ยม หน้าผากสูง สองแก้มแปล่งผ่องใสคิ้วดกโค้งได้รูป ดวงตากลมโต ริมฝีปากสวยฟันซี่ใหญ่เรียงชิดกัน เป็นคนมีอำนาจวาสนา เป็นที่ยำเกรงของผู้คน วาสนาดี หากินคล่อง เป็นตัวของตัวเอง

6. หญิงใดใบหน้ายาวรีคิ้วเล็กสั้น ตาเล็กแจ่มใส แก้วเกือบเต็มอิ่มแต่ไม่ถึงกับอวบ จมูกยาวเรียวปลายชิดกัน ริมฝีปากสวยเชิดนิด ๆ เป็นคนขี้งอนตะบึงตะบอนเอาแต่ใจตัวเอง ชอบให้ผู้อื่นมาคอยง้องอนเอาแต่ใจตนเอง

7. หญิงใดใบหน้ากลมเป็น หน้าผากเกลี้ยงเกลา คิ้วใหญ่ยาวจรดหางตา แก้มเป็นพวง จมูกโด่งงาม เป็นคนฉลาดเจ้าปัญญาไม่ชอบอยู่ในอำนาจใคร มีสง่าและเป็นผู้นำ

8. หญิงใดมีใบหน้าใหญ่ ดั้งจมูกหัก คิ้วบางหน้าผากเลี่ยน ตาตี่หรือโต ปากกว้าง เป็นคนใจแคบ ตระหนี่และหลุกหลิก มีเล่ห์เหลี่ยมรู้มาก

9. หญิงใดมีใบหน้าคล้ายสุกร คืออวบ หน้าผากใสคิ้วบาง ปากบนยื่นน้อย ๆ เป็นคนช่างพูด ชอบบริโภค มักเอาแต่ใจตัวเอง พูดพล่อย พูดเอาดีแต่ตัว เจ้าอารมณ์ฉุนเฉียว ขี้โอ่ ชอบยกตนข่มท่าน แต่หากมีลักษณะดีอื่น ๆ ประกอบ จะเป็นผู้มีอำนาจวาสนาและทรัพย์สิน

10. หญิงใดมีใบหน้าแบนสั้น หน้าผากเล็กเลี่ยน คิ้วบาง จมูกเล็กสมหน้า เนื้อแก้มแห้ง ริมฝีปากบาง เป็นคนฉลาด ใจเย็นมีเหตุผล ช่างพูดแต่หาสาระมิใคร่ได้ มีความเห่อเหิมทะเยอทะยานแต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

11. หญิงใดหน้าผากแคบแต่โหนกนูนคิ้วดกสั้นกว่าหางตา จมูกยาวริมฝีปากบาง แก้มตอบยาวดวงตาหรี่บางขณะ เป็นคนฟุ้งเฟ้อ หยิ่งยโส ชอบดูหมิ่นผู้อื่น พูดจาสามหาวจิตใจคับแคบ ตระหนี่เหนียว มักได้และชอบอวดตัว


ขอบคุณข้อมูลจาก บทความ อ .สุริยะเทพ มนตราทิพย์
อ้างอิงที่มาจาก : http://variety.teenee.com/foodforbrain/49902.html

ดูโหงวเฮ้งสาวๆจากรูปหน้าของผู้หญิง




11 ก.พ. 2556 12:22:14

แนะนำข่าวอื่นๆ

ข่าวเทคโนโลยี

ข่าวทั่วไป

บทความต่างๆ

เกร็ดความรู้

ข่าวเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

สุขภาพและความงาม

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวการเมือง

ข่าวการเกษตร

คำทำนายดวงชะตา

ข่าวหนังใหม่

เรื่องย่อละครดัง

เกมส์

รับสมัครงาน

ข่าวสารทั้งหมด...

ติดต่อเรา บริษัท ไอออน ซิสเต็มส์ จำกัด
  1/4 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กทม. 10700
โทร 02-497-0500
แฟ็กซ์ 02-497-0501
www.projector7.com
e-mail : info@projector7.com