คำทำนายดวงชะตา


เรื่อง: คุณรู้ไหมว่า บ้านเลขที่ของคุณ สามารถทายนิสัยของหวานใจในอนาคตได้ นะอย่ามองข้าม
บ้านเลขที่ของคุณ สามารถทายนิสัยของหวานใจในอนาคตได้

ยกตัวอย่างเช่น เลขที่บ้านของเธอคือ 21/222 เลขขึ้นต้นของเลขที่บ้านเธอก็คือ 2 นั่นเองจ้า จากนั้นก็ไปดูคำเฉลยได้เลยจ้า

ขึ้นต้นด้วยเลข 0 เป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจ
หวานใจในอนาคตที่เธอจะได้เจอเร็วๆ นี้ จะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เขาจะตั้งใจและทุ่มเทแบบสุดๆ เห็นแล้วเหนื่อยแทนเลยอ่ะ บางทีอาจทำให้เธอรู้สึกว่า เอ๊ะ! นี่มันซีเรียสเกินไปหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรหรอกจ้า

ขึ้นต้นด้วยเลข 1 เป็นคนที่ไม่ยอมกับทุกๆ เรื่อง
เขาเป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ เลยอ่ะ เพราะเขาเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้กับเรื่องใดๆ นั่นเอง ถึงเรื่องนั้นจะเต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนามมากมาย เขายังชอบลบคำสบประมาทของคนอื่นอีกด้วย ถ้ามีใครมาท้าทายเขา เขาจะไม่ยอมปล่อยมันไปเด็ดขาด

ขึ้นต้นด้วยเลข 2 เป็นคนที่คอยเทกแคร์ดูแลคนรอบข้างได้ดีเสมอ
หวานมากเลยล่ะคนนี้ เขาเป็นคนที่อ่อนโยน คอยที่จะดูแลเอาใจใส่ทุกคนรอบๆ ข้างแบบสุดฤทธิ์ นี่ขนาดคนรอบข้างยังขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นสุดที่เลิฟจะดูแลดีขนาดไหนคงเดาออกนะจ้ะ เขาจะดูแลทั้งเธอและคนที่เธอรักด้วย ถึงสามารถเข้ากับทุกคนได้ไงจ้ะ

ขึ้นต้นด้วยเลข 3 เป็นคนที่รักสันโดษ
อาจจะรู้สึกเหนื่อยใจหน่อยนะที่ต้องเจอกับคนที่รักสันโดษ แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรมากนัก แค่เขาเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวายอะไรในชีวิต ชอบการอยู่แบบเรียบง่าย แต่ไม่ใช่ว่าไม่เลือกนะ เขาก็เลือกเฟ้นสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองเหมือนกัน ก็เธอไงจ๊ะ

ขึ้นต้นด้วยเลข 4 สุดแสนจะโรแมนติก
เจอคนเขามาทำหวานใส่แบบนี้ เป็นใครก็ต้องหลงจริงมั้ย เพราะหวานใจที่เธอจะได้เจอ เขาเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติกมากๆ เลยค่ะ เขาจะคอยหาเรื่องมาเซอร์ไพรส์เธออยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วาเลนไทน์ หรือวันไหนๆ จนบางครั้งก็อาจจะมากเกิน บอกเขาแบบรอมชอนนะ มิฉะนั้นอาจจะมีการงอนตุ๊บป่องได้

ขึ้นต้นด้วยเลข 5 เป็นคนที่สนุกสนาน เฮฮา
ถ้าได้เจอกับคนนี้ รับรองว่าชีวิตเธอเต็มไปด้วยความสนุกสนานมากแน่ๆ เลยจ้า เพราะเขาเต็มไปด้วยความร่าเริง เหมือนกับคนที่ไม่มีความทุกข์เลยล่ะ แต่ก็ไม่ใช่คนที่ไร้สาระนะ แค่เป็นคนที่คิดว่าไม่รู้จะทุกข์ร้อนไปทำไม ทำให้ตัวเองมีความสุขก็พอ เจอคนนี้รับรองว่าเวิร์กที่สุดจ้า

ขึ้นต้นด้วยเลข 6 เป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ
เรียบง่าย สบายๆ คือนิยามของหวานใจที่เธอจะได้เจอเลยล่ะ เขาเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่ไม่ใช่ว่าอะไรก็ได้นะจ้ะ คือเป็นคนที่ไม่เรื่องมากนะ เขาเลยมีความสงบในชีวิตไง เพราะไม่เอาเรื่องวุ่นวายมาใส่หัว กินอะไรก็ได้ นอนที่ไหนก็ได้ เธอสบายใจได้เลยว่าเขาไม่มีเรื่องมาให้เธอต้องปวดหัวแน่นอน

ขึ้นต้นด้วยเลข 7 เป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ
เขาเป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ เลยล่ะ และไม่ใช่แค่ครอบครัวของเขาเท่านั้นนะจ๊ะ ถ้าเขาได้รู้จักกับครอบครัวของหวานใจเขาล่ะก็ เขาก็จะรักประหนึ่งเป็นครอบครัวเขาเองเลยล่ะ แต่เธอก็อย่าคิดน้อยใจนะ เพราะเธอเองก็เป็นหนึ่งในครอบครัวเขาเหมือนกัน(อุๆ)

ขึ้นต้นด้วยเลข 8 เป็นคนที่ใครเห็นก็รักและเอ็นดู
หวานใจที่เธอจะได้เจอเขาเป็นคนที่น่ารัก และมีเสน่ห์มากๆ เลยจ้า แบบว่าใครเห็นก็รักและเอ็นดู โดยเฉพาะครอบครัวของเธอ แต่ไม่ใช่แค่ความน่ารักที่เห็นภายนอกเท่านั้นนะ ถ้าใครได้พูดคุยกับเขาก็จะรู้ว่า เป็นคนที่มีความน่ารักทั้งภายนอกและภายในที่เธอเองก็ยังทึ่งเลย

ขึ้นต้นด้วยเลข 9 เป็นคนที่รักความก้าวหน้า
หวานใจที่เธอจะได้เจอเร็วๆ นี้ เขาเป็นคนที่รักความก้าวหน้ามากๆ ทุกอย่างเขาจะนึกถึงความก้าวหน้าเป็นอันดับแรก เธอจะเบื่อหรือเปล่าไม่รู้นะ แต่ถ้าได้คบกันรับรองว่ารุ่งแน่จ้า เพราะสิ่งที่เขาทำมันสร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอ แล้วเธอจะได้สบายด้วยไงจริงมั้ย
ขอบคุณข้อมูล http://www.happyvirus.com/
01 เม.ย. 2556 15:35:18

แนะนำข่าวอื่นๆ

ข่าวเทคโนโลยี

ข่าวทั่วไป

บทความต่างๆ

เกร็ดความรู้

ข่าวเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

สุขภาพและความงาม

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวการเมือง

ข่าวการเกษตร

คำทำนายดวงชะตา

ข่าวหนังใหม่

เรื่องย่อละครดัง

เกมส์

รับสมัครงาน

ข่าวสารทั้งหมด...

ติดต่อเรา บริษัท ไอออน ซิสเต็มส์ จำกัด
  1/4 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กทม. 10700
โทร 02-497-0500
แฟ็กซ์ 02-497-0501
www.projector7.com
e-mail : info@projector7.com