ข่าวเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์


เรื่อง: คำแนะนำเพื่อยืดอายุการใช้งาน PROJECTOR LAMP

1. วาง projector ของคุณในสถานที่ที่เหมาะสม

- ความร้อนลดอายุการใช้งานของ projector lamp, ดังนั้น Projector ของคุณควรอยู่ในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ หรือ อย่างน้อยในบริเวณที่มีอากาศถ่ายเทได้ดี จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ ควรหลีกเลี่ยงวาง projector ในบริเวณที่มีอุปสรรคต่อการระบายอากาศจาก projectors เพราะสิ่งนี้จะเพิ่มอุณหภูมิในการทำงานของ projector ด้วย ทำความสะอาดตัวกรองอากาศของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความมั่นใจในการหมุนเวียนอากาศใน projector ของคุณได้ดี

2. ทำความสะอาด และเปลี่ยนตัวกรองอากาศอย่างสม่ำเสมอ

- Projector ทุกเครื่องมีระบบระบายอากาศภายในที่ทำงานโดยพัดลมระบบอากาศ เพื่อรักษาการไหลของอากาศให้ดี และเพื่อความมั่นใจว่า อุณหภูมิภายในต่ำเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดตัวกรองอากาศอย่างสม่ำเสมอ และเปลี่ยนมันเมื่อมันใช้ไม่ได้แล้ว หรือ เสียหาย ตัวกรองอากาศของ เอปสัน EB-S7 มีการออกแบบสำหรับการเข้าถึงได้ง่าย, ทำให้สะดวกในการทำภารกิจนี้

3. ปล่อยทิ้งไว้ก่อนเก็บ

- ถ้าคุณใช้ projector ของคุณแล้วต้องเก็บ, พยายามปล่อยทิ้งไว้ก่อนสักครู่ภายหลังปิดเครื่อง ก่อนการเก็บ projector ลงในกระเป๋าของคุณ ถึงแม้ว่า เอปสัน EB-S7 มีคุณสมบัติในการปิดได้ทันที, การปฏิบัติตามคำเตือนนี้จะทำให้มั่นใจว่า ความร้อนของ projector ไม่ถูกดัดเก็บไว้ ถ้าคุณเก็บมันในกระเป๋าทันทีภายหลังการใช้งาน เพราะความร้อนจะทำให้อายุการใช้งาน lamp สั้นลง หรือ เสียหายในกระเป๋าของคุณ

4. ไม่ควรเคลื่อนย้าย projector ในขณะที่ใช้งาน

- Lamp ของ projector ถูกสร้างขึ้นให้มีขดลวดที่มีความไวที่บอบบางมาก และกลายเป็นร้อนมาก เมื่อใช้งาน – ดังนั้นการเคลื่อนย้าย projector ในขณะที่เปิดเครื่อง มันอาจจะเกิดการสั่นสะเทือนที่อาจจะลดอายุการใช้งานของมัน หรือ ลดความเสียหายโดยการเป่ามันที่บริเวณนั้น

5. การกำหนดแสงสว่างที่ดีที่สุดของคุณ

- กำหนดความสว่างของ projector ของคุณเพื่อให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จะขยายอายุการใช้งานได้ดี หลีกเลี่ยงการกำหนดระดับความสว่างเกินระดับ และห้องที่มืดของคุณจะยอมให้คุณใช้การกำหนดแสงสว่างต่ำลง เอปสัน EB-S7 มีโหมดความสว่างต่ำที่จะช่วยคุณยืดอายุการใช้งานของ lampอ้างอิง

โปรเจคเตอร์ โปรเจคเตอร์ราคา โปรเจคเตอร์ราคาถูก ซื้อโปรเจคเตอร์ ขายโปรเจคเตอร์ ราคาโปรเจคเตอร์ ซ่อมโปรเจคเตอร์ จำหน่ายโปรเจคเตอร์ เทิร์นโปรเจคเตอร์ projector LCD projector DLP projector LED projector mini projector projector lg projector hitachi
03 พ.ค. 2557 09:26:09

แนะนำข่าวอื่นๆ

ข่าวเทคโนโลยี

ข่าวทั่วไป

บทความต่างๆ

เกร็ดความรู้

ข่าวเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

สุขภาพและความงาม

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวการเมือง

ข่าวการเกษตร

คำทำนายดวงชะตา

ข่าวหนังใหม่

เรื่องย่อละครดัง

เกมส์

รับสมัครงาน

ข่าวสารทั้งหมด...

ติดต่อเรา บริษัท ไอออน ซิสเต็มส์ จำกัด
  1/4 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กทม. 10700
โทร 02-497-0500
แฟ็กซ์ 02-497-0501
www.projector7.com
e-mail : info@projector7.com