งานประมูล จัดซื้อ จัดจ้าง ประกวดราคาซื้อ ประกวดราคาจ้างเหมา ประมูล ของภาครัฐบาล ทั่วประเทศ

ประกวดราคาก่อสร้าง/ราคาจ้างเหมา

เรื่อง: จดลิสต์ ปรับชีวิตบนเตียงให้ราบรื่นเต็ม 100

ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไร.. เพราะการทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ ก็อาจทำให้ทั้งคุณและเขาเบื่อลีลาท่าทางกันและกันได้ เหมือนกับที่เราทานข้าวสวยทุกวัน แต่บางวันก็อยากทานก๋วยเตี๋ยวดูบ้าง คำถามคือจะทำให้ยังไงให้เราสามารถกินอาหารหลากหลายในขามใบเดิมได้ เพราะฉะนั้นหันหน้ามาคุยกันแล้วลิสต์ความต้องการกันเลยดีกว่า อะไรบ้างที่คุณเบื่อ อะไรอีกที่เขาอยากให้เปลี่ยน แล้วค่อยๆ ปรับตามความต้องการของกันและกันค่ะ

เบื่อสถานที่แบบเคยๆ

หากคุณหรือเขาเบื่อสถานที่เดิมๆ คือบนเตียงนอนที่คุณต้องนอนอยู่ทุกวัน หันมาใช้พื้นที่ในบ้านให้เป็นประโยชน์ดูบ้างสิคะ โซฟา ระเบียง ห้องน้ำ โต๊ะทานข้าว ทุกมุมของบ้านคือสถานที่สร้างสัมพันธ์รักทางกายให้คุณได้ หรือถ้ามีเวลาคุณอาจลาพักร้อนแล้วพากันไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อเปลี่ยนสถานที่ วิธีนี้ก็สร้างความทรงจำดีๆ ได้ไม่น้อยนะคะ

บรรยากาศเดิมๆ ไม่เพิ่มความตื่นเต้น

ปกติเปิดไฟส่องสว่าง ก็ลองหันมาปิดไฟแล้วจุดเทียนสร้างบรรยากาศกันดูบ้างสิคะ กลิ่นหอมก็สำคัญ หากคุณและเขาอยากมีบรรยากาศที่โรแมนติก เทียนหอมกลิ่นกุหลาบช่วยอาบอารมณ์เร่าร้อนให้คุณในค่ำคืนพิเศษได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แต่อย่าลืมระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยของฟืนไฟเอาไว้ด้วยนะคะ

ลีลาเก่าๆ เอ้าท์ไปแล้ว

ในเมื่อเปิดอกคุยกันแล้ว ก็ขอคำแนะนำกันเลยดีกว่าว่าคุณและเขาต้องการอะไรแบบไหน เขาอาจจะอยากให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มก่อน เพราะอยากเห็นคุณเร่าร้อนก่อนมีเซ็กซ์ หรือคุณชื่นชอบท่าไหนเป็นพิเศษ เพราะมันทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ซ้ำๆ หลายครั้ง เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้เป็นเรื่องที่ต้องแลกเปลี่ยนกันอย่างตรงไปตรงมา ถึงขั้นนี้ต้องเปิดอกกันชัดๆ แล้วล่ะค่ะ

นอกเหนือจากนี้ต้องอยู่ที่คุณและคนรักแล้วว่า มีปัญหาอะไรในเรื่องนี้ที่ต้องไกล่เกลี่ยเคลียร์ความต้องการกันบ้าง เรื่องเซ็กซ์เป็นปัญหาที่ต้องเรียกร้อง หากปล่อยให้เป็นไปตามเดิมซึ่งไม่ตรงกับความต้องการของคุณและเขา ก็อาจจะกลายเป็นปัญหาเรื้อรังจนพังราบคาบได้เหมือนกันนะคะ

เรื่องโดย : ข้าวปั้น
16 ส.ค. 2556 10:03:39

ข่าวงานประมูล

งานประมูลวันนี้

ประกวดราคาซื้อ/ราคาเช่า

ประกวดราคาก่อสร้าง/ราคาจ้างเหมา

สอบราคาซื้อ

สอบราคาจ้างเหมา

ข่าวประชาสัมพันธ์งานประมูลทั้งหมด

แนะนำข่าวอื่นๆ

ข่าวเทคโนโลยี

ข่าวทั่วไป

บทความต่างๆ

เกร็ดความรู้

ข่าวเกี่ยวกับโปรเจคเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

สุขภาพและความงาม

ข่าวบันเทิง

ข่าวกีฬา

ข่าวการเมือง

ข่าวการเกษตร

คำทำนายดวงชะตา

ข่าวหนังใหม่

เรื่องย่อละครดัง

เกมส์

รับสมัครงาน

ข่าวสารทั้งหมด...

ติดต่อเรา บริษัท ไอออน ซิสเต็มส์ จำกัด
  1/4 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กทม. 10700
โทร 02-497-0500
แฟ็กซ์ 02-497-0501
www.projector7.com
e-mail : info@projector7.com